LUCENT

TÊN DỰ ÁN: LUCENT

Vị trí: Newstead QLD

Hoàn thiện: Yes

Salease Property xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dự án căn hộ cao cấp vô cùng sang trọng và hiện đại toạ lạc tại Newstead – Queensland

Dự án được xây dựng bởi Cavcorp, điều hành bởi nhà sáng lập người Ý Damien Cavallucci. Nhắc tới Damien Cavallucci, một người xuất thân từ kỹ sư với niềm đam mê thiết kế và xây dựng, ông đã rất thành công trong việc tạo dựng một Cavcorp lớn mạnh ngày hôm nay, để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường mà không phải công ty nào cũng có thể làm được. Cavcorp nổi tiếng với việc xây dựng, thiết kế và quản lý những toà nhà cao cấp sang trọng hoàn toàn sử dụng đội ngũ của chính công ty được đào tạo bài bản và dẫn dắt bởi những bậc thầy về chuyên ngành. Và hơn thế nữa, khi từng tiểu tiết của công trình được chọn lựa kỹ càng, tinh tế bởi chính Damien Cavallucci.

Newstead được đánh giá là khu vực có lối sống hiện đại, sôi động và văn minh nhất trên toàn nước Úc. Nằm cách thành phố Brisbane 1.6km dọc theo con sông Brisbane về phía Bắc. Nơi con phố James Street nổi tiếng Brisbane, cuốn hút mọi ánh nhìn bằng những hàng quán hiện đại sang trọng, trải dài 2 bên đường. Nơi tập trung chủ yếu những nhà phân phối siêu xe lớn như Ferrari, Lamborghini, Tesla, Land Rover, Alpha Romeo…

Bên cạnh đó, Newstead tập trung chủ yếu dân cư có dân trí và thu nhập cao, được bao bọc bởi 4 khu vực có giá nhà đắt đỏ nhất tiểu bang Queensland là Teneriffe, New Farm, Hamilton và Ascot. Do bất động sản thuộc 4 khu vực trên đa phần thuộc diện Herritage- cần được bảo tồn và không được xây dựng nên việc cung cấp nhà ở bị thiếu hụt, vì lí do đó mà nhu cầu mua nhà tại Newstead tăng đáng kể trong nhiều năm trở lại đây với lịch sử tăng trưởng vô cùng ổn định.

Dự án đã được hoàn thiện một cách xuất sắc bởi đội ngũ Cavcorp và đã đi vào hoạt động.

Về vị trí của dự án:

  • Cách Brisbane CBD 1.6km
  • Cách Brisbane Airport 15 phút lái xe

Cơ sở vật chất bao gồm:

  • Hồ bơi Rooftop 55m dài nhất nước Úc
  • Gym, Spa và BBQ
  • Private Dining với sức chứa hơn 20 người bao gồm dịch vụ cho sinh nhật, party dành riêng cho residence

Mọi thiết bị sử dụng cho căn hộ và khu vực chung đều là loại tốt nhất trên thị trường nhập khẩu từ các nước như Ý và Tây Ban Nha.

Hiện căn hộ 1 phòng ngủ đã được bán hết

Căn hộ 2 phòng ngủ + 2 phòng tắm + 1 chỗ để xe với diện tích tối thiểu từ 93m2

Giá từ $745,000tương đương với khoảng 12 tỉ VNĐ